Bán túi bao mít, túi bọc mít giá rẻ ở Trà Vinh

Sử dụng túi bao mít đang là kỹ thuật được nhiều nhà vườn áp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất. Túi bao mít giúp hạn chế rụng quả, phòng ngừa sâu góp phần làm trái cây có mẫu mã đẹp hơn.Công ty An Khang là đơn vị cung cấp túi bao mít, bao bọc mít cho bà con các huyện Trà vinh như: Trà Vinh, Duyên Hải , Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú.

CÔNG DỤNG CỦA TÚI BAO MÍT

xem thêm tại đây Túi bao bưởi diễnTúi Bao Bưởi Da XanhĐầy đủ chọn bộ xốp bao ổi,bao bọc ổi giá rẻ , sản phẩm tránh côn trùng hiệu quả

Túi bao mít mang lại không ít lợi ích cho người nông dân trong quá trình trồng trọt và phát triển cây mít hiện nay.
Đối với người trồng mít, nỗi lo lắng lớn nhất mà hầu hết các hộ nông dân đều quan tâm chính là tình trạng mít bị hư, thối do ruồi vàng, sâu bọ và các loại côn trùng khác tấn công.

  • Phòng ngừa sự phá hại của sâu bệnh.
  • Giảm bớt lượng sử dụng thuốc trừ sâu, hạ thấp lượng thuốc trừ sâu bám trên trái Mít, sản xuất không gây hại môi trường cây ăn trái, tăng được thu nhập, đẩy mạnh xuất khẩu.
  • Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái Mít sần sùi, bị đốm đen.
  • Nâng cao năng suất, thúc đẩy quá trình phát triển của quả Mít non.

CÁC KÍCH CỠ TUÍ BAO MÍT


Túi có kích thước 50cm X 70cm dùng để bao trái mít.
Túi được làm bằng chất liệu vải không dệt  đảm bảo độ thoát khí cho trái Mít Túi bao bọc trái Mít được sản xuất theo dạng túi rút, dễ dàng sử dụng.
Túi là màu trắng để cho trái Mít có thể quang hợp, không gây biến dạng về sắc tố của trái.
TÚI BAO MÍT KÍCH THƯỚC 40 x 50 cm dùng bao mít nhỏ dưới 10 kg
Bao mít trái nhỏ sẽ mang lại không ít lợi ích cho người nông dân trong quá trình trồng cây mít. Hiện nay, sử dụng bao bọc mít là kỹ thuật được nhiều nhà vườn áp dụng rộng, mang lại hiệu quả kinh tế, hạn chế rụng quả, giúp quả có mẫu mã đẹp, rất cần thiết nhất là khi trái mít còn non. 
Bao mít trái nhỏ sẽ mang lại không ít lợi ích cho người nông dân trong quá trình trồng cây mít. Hiện nay, sử dụng bao bọc mít là kỹ thuật được nhiều nhà vườn áp dụng rộng, mang lại hiệu quả kinh tế, hạn chế rụng quả, giúp quả có mẫu mã đẹp, rất cần thiết nhất là khi trái mít còn non. 
THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ BỌC TÚI

Khi trái Mít có đường kính 7cm là có thể bao trái. Trước khi bao xịt thuốc để tiêu diệt, trứng, sâu non bám trên trái, đảm bảo khi bao không còn mầm bệnh bên trong túi.
ĐIỂM BÁN BAO TRÁI MÍT AN KHANG Ở TRÀ VINH
Bán túi bao mít ở Trà Vinh
Bán túi bao mít ở Duyên Hải
Bán túi bao mít ở Càng Long
Bán túi bao mít ở Cầu Kè
Bán túi bao mít ở Cầu Ngang
Bán túi bao mít ở Châu Thành
Bán túi bao mít ở Tiểu Cần
Bán túi bao mít ở Trà Cú
Ngoài ra sản phẩm túi bao mít An Khang cong được bán ở các tỉnh HÀ Nội ,Kom Tum, Hưng Yên , BẮc Ninh, Gia LAi, Thái Bình, Phú Thọ, Long An , Đà Nẵng , Hồ Chí Minh, Cần Thơ
 Địa chỉ: Khu công nghiêp khai sơn thuận thành bắc ninh
HOTLINE: 0394945724_0855015992
 https://www.facebook.com/xopbocoigiare
https://www.facebook.com/xopbocoiankhang
https://www.facebook.com/tuivaibaobuoi
sàn shoppe: https://shopee.vn/shop/203520486/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *