Cơ sở sản xuất túi bóng nilong bọc trái cây giá rẻ tại nam định

Kính Chào Quý Khách!
Hiện nay túi nilong bao trái cây được ứng dụng phổ biến trong nông nghiệp, dùng để bảo vệ trái cây trước sự tấn công của côn trùng. Đồng thời làm tăng chất lượng của trái thu hoạch, như vỏ trái đẹp bắt mắt và chất lượng quả chín đảm bảo. Tùy từng loại túi bao trái khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau.
Công ty bao bì an khang chuyên cung cấp và sản xuất túi nilong bọc trái cây như túi nilong bọc ổi,bọc na,bọc nho,.. với nhiều kích cỡ khác nhau, Chúng tôi chạy các kích theo yêu cầu của quý khách hàng!
Túi bọc ổi là loại túi bóng trong được làm bằng nhựa PE có độ dẻo, dai và rất bền. Túi có công dụng bảo vệ trái khỏi các côn trùng châm chích, tránh các tác nhân gây hại từ thời tiết làm cho mẫu mã trái xấu.

xem thêm:Địa chỉ bán xốp bọc ổi uy tín tại đà nẵng
Địa chỉ bán xốp bọc ổi uy tín tại huế
địa chỉ bán lẻ xốp bọc ổi tại hưng yên
Xốp bọc ổi giá rẻ tại bắc ninh

CÔNG DỤNG CỦA TÚI NILON BAO TRÁI


Túi nilon là bộ phận rất quan trọng trong dòng sản phẩm túi bao trái. Túi nilon có tác dụng bảo vệ trái không bị các côn trùng châm chích, hạn chế hiện tượng sương muối làm vỏ trái bị sần sùi, đốm đen. Bảo vệ trái không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật. Sử dụng túi nilon hạn chế được các tác nhân từ sâu bệnh đến môi trường để bảo vệ trái cho mẫu mã đẹp, chất lượng trái được nâng cao,đảm bảo độ ẩm hợp lý cho quả ổi phát triển. Dưới đáy túi có lỗ để thoát nước và khí đọng không gây ảnh hưởng tới sự phát triển của quả ổi.

CẤU TẠO CỦA TÚI


Chiều rộng của túi từ 14-15cm
Chiều dài của túi từ 21-22cm
Đáy túi có lỗ thoát nước.
Túi được sản xuất bằng nhựa PE có mầu trong suốt rất dai và dẻo. Túi có độ bền rất cao có thể tái sử dụng được nhiều lần. Đáy túi trong quá trình sản xuất đã để sẵn lỗ, khi ở trạng thái bình thường miệng lỗ sẽ mút lại không cho các loại côn trùng chui qua, khi có nước và khí đọng sẽ tự thoát ra theo lỗ này mà không hề ảnh hưởng tới quá trình phát triển của quả.

ĐỊA CHỈ BÁN TÚI NILONG BỌC TRÁI CÂY TẠI NAM ĐỊNH

Qúy khách hàng có thể mua túi nilong bọc trái cây tại các huyện thuộc Nam Định như:
Bán túi bọc trái cây tại Hải Hậu
Bán túi bọc trái cây tại Nam Ninh
Bán túi bọc trái cây tại Nghĩa Hưng
Bán túi bọc trái cây tại Vụ Bản
Bán túi bọc trái cây tại Xuân Thủy
Bán túi bọc trái cây tại Ý Yên. 

Hình thức vận chuyển túi nilong  bọc trái cây
+Để đảm bảo khâu hình thức vận chuyển đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất chúng tôi có sử dụng các cách hình thức vận chuyển như sau:
1 . Hình thức vận chuyển qua xe khách đối với các khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ gửi hàng giao qua xe khách, khách hàng nhận hàng và thanh toán thông qua nhà xe hoặc thanh toán qua chuyển khoản
2. Hinh thức vận chuyển qua bưu điện hoặc Viettel, khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà
3. Vận chuyển về tận nhà. Chúng tôi sẽ vận chuyển từ kho công ty giao hàng tại nhà cho các tuyến Hà Nội, Hà Nam, Nam Định , Tuyên Quang, Thái Nguyên hoặc các tỉnh trong khu vực phía Bắc.. Ngoài phía bắc chúng tôi áp dụng ghép xe vận chuyển và thanh toán tại nhà với khách lấy số lượng nhiều tại các tỉnh thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, gia lai, daklak…
An Khang sản phẩm tốt, lựa chọn tốt cho quý khách hàng !

LIÊN HỆ : 0394 945 724- 0855 015 992


Nhà máy sản xuất : Khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh
Gmail: xopbocoiankhang@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/xopluoibocoidailoan/
https://www.facebook.com/xopbocoigiare123/
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *