Công ty túi bao trái cây giá rẻ An Khang chất lượng cao chống ruồi vàng tại hải phòng

Kính Chào Quý Khách!
Hiện nay túi bao trái cây được ứng dụng phổ biến trong nông nghiệp, dùng để bảo vệ trái cây trước sự tấn công của côn trùng. Đồng thời làm tăng chất lượng của trái thu hoạch, như vỏ trái đẹp bắt mắt và chất lượng quả chín đảm bảo. Tùy từng loại túi bao trái khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau.
Công ty bao bì an khang chuyên cung cấp và sản xuất túi vải bọc trái cây như túi vải bọc ổi,bọc na,bọc bưởi,bọc mít.. với nhiều kích cỡ khác nhau, Chúng tôi chạy các kích theo yêu cầu của quý khách hàng!
Túi bọc trái cây bằng vải là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Hải Phòng hiện nay. Nó giúp người dân bảo vệ trái cây trước các tác nhân gây hại như các loại sâu bệnh ,ruồi vàng, hay các tác nhân khác như nắng gió sương muối gây thối và rụng trên quả. Để đạt được năng suất và bảo vệ trái an toàn ,người dân Hải Phòng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm túi bọc trái cây của công ty bao bì an khang đang được bán trên thị trường các huyện như :An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo.

xem thêm:Địa chỉ bán túi bao bưởi tại hưng yên
Cơ sở sản xuất túi bao mít tại bắc giang
Công ty túi bao trái cây giá rẻ An Khang chất lượng cao chống ruồi vàng tại hải dương
Bán túi bao trái cây giá rẻ-Chất lượng cao chống ruồi vàng tại bắc giang
Địa chỉ bán lẻ túi bao bưởi tại bắc giang
Công ty túi bao trái cây giá rẻ An Khang chất lượng cao chống ruồi vàng tại hà nam
Túi bọc bưởi 100 túi 25x 30
Chuyên sản xuất túi bao bưởi,bao mít,bao na đủ kích cỡ tại phú thọ
Bán túi bao trái cây giá rẻ-Chất lượng cao chống ruồi vàng tại bắc ninh

TẠI SAO PHẢI DÙNG BAO TRÁI CÂY TRONG NÔNG NGHIỆP?

Bao trái cây dùng trong nông nghiệp dùng để bảo vệ trái cây trước sự tấn công của côn trùng như: sâu đực trái, bướm, bọ xít … Đồng thời làm tăng chất lượng của trái thu hoạch, như vỏ trái đẹp bắt mắt và chất lượng quả chín đảm bảo. Tùy từng loại túi bao trái khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau.

BAO TRÁI CÂY DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Bao trái được dùng để bảo vệ trái cây, thường dùng cho cây ăn quả như: Bưởi, mít, bơ, cam, sầu riêng, chuối …. Ngăn chặn sự tấn công của sâu rầy, và đây cũng là phương án sản xuất trái cây sạch hiệu quả và tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng túi bao trái cây trong nông nghiệp:

  • Ngăn chặn hiệu quả sự tấn công của côn trùng tấn công vê vỏ trái, giúp trái sau thu hoạch đẹp hơn. Đây cũng là phương pháp sản xuất trái cây sạch. Chúng ta chỉ cần lựa chọn túi bao trái không cho thuốc bảo vệ thực phẩm xâm nhập vô là được, tức là tốt nhựa là vẫn dùng nhựa PP, PE hay BOPP. Lưu ý khi sử dụng phải lựa bao trái phải xài loại túi chuyên dụng, nếu không túi sẽ ảnh hưởng tới trái, trong túi có nhiều hợp chất không đạt chuẩn sẽ thẩm thấu vào trái, hay bám mùi nhựa vào trái cây sau thu hoạch.
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất rất nhiều, vì trước khi bao trái chúng ta phải phun thuốc bảo vệ thực vật để diệt bỏ sâu rầy gây hại cho quả, xong rồi chúng ta mới bao trái. Trong quá trình bao trái chúng ta không cần phải phun thuốc nữa ( Chỉ áp dụng những loại cây cho trái theo mùa, không áp dụng được cho cây ra trái quanh năm). Vì vậy nhà nông sẽ tiết kiêm nhiều chi phí thuốc bảo vệ thực vật và nhân công.
  • Nếu nhà nông lựa chọn nguyên liệu và túi nhựa thì có thể quan sát được bên trong trái dễ dàng, chúng ta sẽ khắc phục tình trạng bao trái ổi mà vẫn bị sâu rầy tấn công, khi thu hoạch thì mới biết. Vì biện pháp nào cũng không thể mang hiệu quả 100% được, nhà nông thường xuyên theo dõi quá trình hình thành và phát triển của quả.
  • Khi cây được bao quả sẽ năng cao nâng suất của cây trồng rõ rệt; Đồng thời chất lượng vỏ và thịt của trái cũng tăng cao, giúp nhà nông bán được với giá tốt hơn.


Túi bao trái cây là một phương pháp đơn giản mà đem lại nhiều hiệu quả cho nhà nông, đã được nông dân dùng trong nhiều năm nay, nhưng trên thị trường có nhiều loại bao trái cây dùng trong nông nghiệp, thật khó được lựa chọn một sản phẩm nào tốt nhất !

bao bưởi tránh côn trùng

>>xem thêm LƯỚI XỐP BAO ỔI

ĐỊA CHỈ BÁN TÚI BỌC TRÁI CÂY TẠI HẢI PHÒNG

Qúy khách hàng có thể mua túi bọc trái cây tại các huyện thuộc Hải Phòng như:
Bán túi bọc trái cây tại Phổ Yên
Bán túi bọc trái cây tại Phú Bình
Bán túi bọc trái cây tại Đồng Hỷ
Bán túi bọc trái cây tại Võ Nhai
Bán túi bọc trái cây tại Định Hóa
Bán túi bọc trái cây tại Đại Từ
Bán túi bọc trái cây tại Phú Lương.

Hình thức vận chuyển túi bọc trái cây
+Để đảm bảo khâu hình thức vận chuyển đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất chúng tôi có sử dụng các cách hình thức vận chuyển như sau:
1 . Hình thức vận chuyển qua xe khách đối với các khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ gửi hàng giao qua xe khách, khách hàng nhận hàng và thanh toán thông qua nhà xe hoặc thanh toán qua chuyển khoản
2. Hinh thức vận chuyển qua bưu điện hoặc Viettel, khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà
3. Vận chuyển về tận nhà. Chúng tôi sẽ vận chuyển từ kho công ty giao hàng tại nhà cho các tuyến Hà Nội, Hà Nam, Nam Định , Tuyên Quang, Thái Nguyên hoặc các tỉnh trong khu vực phía Bắc.. Ngoài phía bắc chúng tôi áp dụng ghép xe vận chuyển và thanh toán tại nhà với khách lấy số lượng nhiều tại các tỉnh thanh hóa, nghệ an, hà tĩnh, gia lai, daklak…
An Khang sản phẩm tốt, lựa chọn tốt cho quý khách hàng !

LIÊN HỆ : 0394 945 724- 0855 015 992


Nhà máy sản xuất : Khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh
Gmail: xopbocoiankhang@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/xopluoibocoidailoan/
https://www.facebook.com/xopbocoigiare123/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *