Cuộn xốp hơi 1m5 màu hồng

650.000 

Đặc điểm cuộn xốp hơi chống tĩnh điện màu hồng

  • Xốp hơi chống tĩnh điện có điện trợ kháng ổn định ở mức từ 10E6-10E11Ω
  • Màu sắc phổ biến nhất của xốp hơi chống tĩnh điện là màu hồng, đỏ hoặc xanh.
  • Có các đặc tính thông thường của xốp hơi nhu mền mại, dẻo dai, khó rách đứt, chống va đập trầy xước cho sản phẩm được bảo vệ.
  • Không thấm nước, hóa chất dầu mỡ công nghiệp.

Tích điện là gì?


Tất cả các mặt hàng đều được tạo thành từ các nguyên tử nhỏ. Các nguyên tử này được tạo thành từ những vật nhỏ hơn gọi là proton, neutron và electron. Các proton được tích điện dương, các neutron không có điện tích và electron được tích điện âm. Trong các điều kiện bình thường có cùng một lượng proton và electron.
Tuy nhiên, các electron này có thể di chuyển. Khi tách hoặc chà xát các vật liệu, các điện tử có thể di chuyển từ nguyên tử sang nguyên tử hoặc từ vật liệu này sang vật khác. Điều này có nghĩa là các nguyên tử có thể tích điện dương hoặc âm. (Phụ thuộc vào chuyển động và hướng của điện tử) Đây được gọi là quá trình tĩnh điện. Với các sản phẩm như linh kiện điện tử quá trình này có thể gây nên một cú sốc điện “gây sốc” làm hỏng các thiết bị linh kiện.

Chất chống tĩnh điện là gì?


Chất chống tĩnh điện là một hợp chất được sử dụng để xử lý vật liệu hoặc bề mặt của chúng để giảm hoặc loại bỏ sự tích tụ điện tĩnh điện gây ra bởi hiệu ứng triboelectric. Vai trò của nó là làm cho bề mặt hoặc vật liệu tự dẫn điện nhẹ, hoặc bằng cách tự dẫn điện, hoặc bằng cách hấp thụ độ ẩm từ không khí, do đó có thể sử dụng một số chất giữ ẩm. Các phân tử của chất chống tĩnh điện thường có cả vùng ưa nước và k hydro nước, tương tự như các chất hoạt động bề mặt; Mặt k hydro nước tương tác với bề mặt của vật liệu, trong khi mặt ưa nước tương tác với độ ẩm không khí và liên kết các phân tử nước.
Các chất chống tĩnh điện bên trong được thiết kế để trộn trực tiếp vào chất liệu, các chất chống tĩnh điện bên ngoài được áp dụng cho bề mặt.

Giải quyết vấn đề tĩnh điện

Các chất liệu khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau. Đối với các chất liệu đẫn điện thì phương pháp thường gặp nhất là nối đất trực tiếp.
Các sản phẩm, linh kiện điện tử dễ dàng bị hư hỏng bởi tĩnh điện. Để bảo vệ các sản phẩm này, người ta sử dụng các loại túi xốp có khả năng chống tĩnh điện.

Sử dụng xốp hơi chống tĩnh điện đúng cách


Khi sử dụng xốp hơi chống tĩnh điện cần một số lưu ý trước khi sử dụng.
+ Trước tiên hãy kiểm tra lại bề mặt của sản phẩm xốp hơi còn có khả năng chống tĩnh điện không, một số sản phẩm do để quá lâu dẫn đến chất chống tĩnh điện trong cuộn xốp hơi bị phân tán.
+ Chắc chắc rằng các hạt khí trên bề mặt cuộn không bị xẹp hơi.
+ Quấn 02 lượt quanh bề mặt sản phẩm cần bảo vệ.
+ Đảm bảo rằng thùng đựng chứa sản phẩm không qua to gây nên quá tình dung lắc va đập.

LIÊN HỆ : 0394945724- 0855 015 992