Địa chỉ bán lẻ Xốp Hơi Bọc Hàng Tại Ba Đình Hà Nội

Công ty bao bì An Khánh chuyên sản xuất và cung cấp Xốp Hơi Bọc Hàng , XỐP PE FOAM tại Ba Đình  Hà nội. Cuộn xốp hơi hay màng xốp hơi là những công cụ vô cùng thiết yếu đối với việc bao bọc và đóng gói hàng. Đây cũng là sản phẩm được tiêu thụ với số lượng khá lớn mỗi ngày do nhu cầu vận chuyển hàng tăng và nhu cầu bao gói cũng tăng theo, nhu cầu cuộn xốp hơi, màng xốp hơi cũng rất nhiều. Sau đây hãy cùng chúng tôi Cùng tìm hiểu địa chỉ mua cuộn xốp hơi, màng xốp hơi, xốp nổ an khánh tại các điểm Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.
xem thêm tại đây Cuộn xốp hơi 20cm
Xốp hơi cuộn 30cm
Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

ĐẶC ĐIỂM CỦA XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI BA ĐÌNH

mô tả xốp hơi bọc hàng tại hà nội

Xốp hơi bọc hàng có tên tiếng Anh là Bubble Wrap (ban đầu Air Cap) là tên gọi thương hiệu được sở hữu bởi Sealed Air Corporation công ty đầu tiên tạo ra xốp hơi và giới thiệu chính thức năm 1960. Ban đầu Bubble wrap được sử dụng để bọc các máy tính của IBM, sau dần nó được sử dụng nhiều hơn trong đóng gói các loại hàng hóa công nghiệp.

tên gọi (màng xốp bóp nổ, xốp bong bóng khí,túi bóng khí, giấy gói bubble,linong chống sốc)
Phân loại theo đường kính của bong bóng khí ta sẽ có các loại 5mm, 10mm, 25mm, 30mm, phổ biến nhất là loại xốp hơi có đường kính bóng khí 10 mm, đây là loại thường hay sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng hóa thông thường trên thị tường

 • xốp hơi có đường kính bóng khí 5mm: bé nhất
 • xốp hơi có đường kính bóng khí 10mm: phổ biến nhất
 • xốp hơi có đường kính bóng khí 25mm: bóng khí lớn
 • xốp hơi có đường kính bóng khí 30mm: bóng khí lớn nhất

CÔNG DỤNG CỦA XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI BA ĐÌNH 

Nếu bạn là một shop bán hàng onl, một doanh nghiệp, một công ty. Bạn đang cần sử dụng Màng Xốp Hơi này để đóng gói sản phẩm. Nhưng bạn đã tìm hiểu và biết hết công dụng cũng như ưu điểm của loại vật liệu này chưa?

3 Công dụng nổi bật của xốp hơi bóp nổ

_ Nhu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển đang là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Trong thời buổi thương mại điện tử hiện nay, việc đóng gói trở nên quan trọng khi chuyển phát nhanh hoặc ship hàng đến tay khách hàng.
Xốp bong bóng, xốp gói hàng là lựa chọn để giải quyết vấn đề trên. Công dụng của màng xốp hơi bong bóng được kể đến như:

1/ Chống va đập

Xốp Hơi Bọc Hàng cấu tạo bề mặt từ các hạt bóng khí nhỏ, có độ đàn hồi tốt. Nên khi xảy ra va chạm, các hạt bóng khí này giúp giảm lực tác động. Giúp cho sản phẩm được gói bên trong an toàn, không móp méo hư hỏng

2/ Chống trầy xước


Cũng chính nhờ các hạt bóng khí li ti có đường kính từ 1cm đến 2,5cm trên bề mặt. Màng xốp bóp nổ còn có tác dụng chống trầy xước, chống sức mẻ bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, do chất liệu là nilong nên nó còn có tác dụng chống thấm nước, bảo vệ an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển. Không sợ mưa gió hoặc ẩm móc
Xốp hơi được các ngành điện tử, linh kiện, mỹ phẩm điện thoai, phụ tùng xe đạp, gốm sứ sử dụng nhiều.

3/ Cách nhiệt

Chúng ta thường biết đến Xốp hơi như một vật liệu đóng gói hàng hoá. Nhưng còn một công dụng hết sức đặt biệt khác của xốp hơi, đó chính là công dụng cách âm cách nhiệt rất hiệu quả.
Bạn có từng nghe đến Túi khí cách nhiệt bao giờ chưa? Đó là vật liệu dùng để chống nóng mái tôn. Cách nhiệt giảm âm rất tốt.
Và Túi khí cách nhiệt ấy chính được là từ Xốp Hơi của chúng ta đấy. Màng xốp hơi khi được cán 2 mặt  giấy bạc hoặc nhôm. sẽ tạo thành túi khí cách nhiệt vô cùng hoàn hảo.
Bạn có thể sử dụng túi khí cách nhiệt này để làm túi giữ nhiệt, bạc che nắng, vật liệu chống nóng mái tôn

Xốp bóp nổ loại dầy, loại mỏng

 • Xốp hơi loại dầy hoặc mỏng tùy thuộc vào trọng lượng cuộn, đây chính là yếu tố quyết định giá thành. Cuộn xốp hơi có chiều dài theo quy ước chuẩn là 100m. Nếu cùng chiều dài, cùng chiều rộng, trọng lượng cuộn lớn hơn sẽ có giá đắt hơn. Bởi lớp màng cuộn có trọng lượng lớn sẽ dầy hơn, bong bóng khí chắc chắn khó nổ hơn, điều này ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ sản phẩm của màng bọc.
 • Màng xốp hơi loại thường: trọng lượng của 2 loại khổ xốp tiêu chuẩn 1,2mx100m là 6.5-7kg và loại 1,5m x 100m là 8 -8.5kg. Đây là tiêu chuẩn cho loại xốp hơi phổ biến nhất hiện nay.
 • Màng xốp hơi loại dầy: trọng lượng tiêu chuẩn 1,2mx100m x 8 8.5kg và 1,5mx100m x 10kg. Đây là loại xốp hơi cao cấp và có giá thành cao hơn, nên sử dụng với các loại hàng đắt tiền như máy tính, điện thoại, bọc bình cổ, chai riệu , nước hoa đắt tiền
  •   Xốp bong bóng khí gói hàng 2 lớp, 3 lớpPhân loại theo số lớp xốp bóng khí trên bề mặt ta có loại 2 lớp, 3 lớp…Loại phổ biến nhất là loại 2 lớp, có một mặt là màng nilon và một mặt là một phần hai của bóng khí.
   • Màng xốp hơi 2 lớp: một mặt màng + một mặt bóng khí, đây là loại phổ biến nhất.
  • Màng xốp hơi 3 lớp: cả hai mặt đều là bóng khí hoặc cả hai mặt đều là màng ( 2 lớp bóng khí ở giữa), ít phổ biến hơn, sử dụng nhiều trong cách nhiệt, chống nón

ĐỊA CHỈ BÁN XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI BA ĐÌNH HÀ NỘI

Bán xốp hơi bọc hàng tại Cống Vị
Bán xốp hơi bọc hàng tại Điện Biên
Bán xốp hơi bọc hàng tại Đội Cấn
Bán xốp hơi, xốp nổ tại Giảng Võ
Bán xốp hơi, xốp gói hàng Kim Mã
Bán cuộn xốp hơi tại Liễu Giai
Bán xốp hơi bọc hàng tại Ngọc Hà
Bán xốp hơi tại Ngọc Khánh
Bán xốp hơi bọc hang tại Nguyễn Trung Trực
Bán xốp hơi bọc hàng Phúc Xá
Bán xốp hơi Quán Thánh
Bán xốp hơi tại Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

LIÊN HÊ: 0917 623 421 Ngay sau khi đặt hàng

Phòng kinh doanh 1: 039 494 5724
Phòng kinh doanh 2: 0855 015 992
Phòng kinh doanh 3: 0917 623 421

CÔNG TY BAO BÌ AN KHANG

Cơ sở bán lẻ 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở bán lẻ 2: Số 10/1, ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
NHà máy sx: khu công nghiệp khai sơn, thuận thành bắc ninh

Email: xopbochangankhang@gmail.com

https://www.facebook.com/xophoibochanghanoi

https://www.facebook.com/xophoigiarebacninh

sàn shoppe: https://shopee.vn/shop/388604614/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *