Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại bắc kạn

xốp hơi bọc hàng còn gọi là cuộn xốp hơi hoặc màng xốp hơi là sản phẩm bao bì đóng gói có lẽ không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nó được đóng gói và bán dưới dạng cuộn xốp hơi đến người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua cuộn xốp hơi chất lượng, giá rẻ. Công ty bao bì An Khang chuyên sản xuất và cung cấp các loại Xốp hơi bọc hàng, đóng gói hàng hóa công nghiệp, xuất khẩu mà chúng còn được ứng dụng rộng rãi trong đóng gói chuyển phát hàng hóa nội địa tại Bắc Kạn.
Màng xốp hơi hay gọi là xốp bóng khí, xốp bong bóng, xốp bóp nổ, xốp bọc hàng hóa được bán tại các huyện thuộc Bắc Kạn như:Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm.         
Chúng tôi có sẵn các loại Cuộn xốp hơi 20cm, Cuộn xốp hơi 30 cm cuộn xốp hơi 40cm, cuộn xốp hơi 50cm, Cuộn xốp hơi 1m2 và cuộn 1m5. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt các kích cỡ theo yêu cầu của quý khách hàng. liên hệ mua hàng ngay: 0394945724 -0855 015 992 

xem thêm tại đây:Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại cao bằng
Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại tuyên quang
Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại hà giang
Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại phú thọ
Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại yên bái
Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại lào cai
Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại lai châu

CÔNG DỤNG CỦA CUỘN XỐP HƠI , XỐP NỔ BỌC HÀNG TẠI BẮC KẠN

Xốp hơi bọc hàng không chỉ dùng để phục vụ trong  được sử dụng trong đóng bọc hàng hóa, sản phẩm dễ vỡ và trầy xước như:  đồ thủy tinh, gốm sứ, pha lê,  máy móc điện tử điện lạnh, đồ thủ công mỹ nghệ, hàng linh kiện, đồ nội thất, các mặt hàng cần chống tĩnh điện… để chống sốc, hạn chế rủi rõ hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

 
Tùy thuộc vào sản phẩm cần đóng gói mà xốp hơi bong bóng sẽ được cắt, dán theo kích cỡ phù hợp, hoặc gia công thành dạng túi, tấm.
– Thương mại điện tử ngày nay đang rất phát triển, xốp hơi bong bóng không chỉ dùng trong công nghiệp mà chúng còn rất được ưa chuộng trong mua bán online, chuyển phát nhanh qua bưu điện. Xốp hơi bong bóng được sử dụng để đóng gói nước hoa, son môi, mỹ phẩm, kem dưỡng da, … với công dụng chống sốc, chèn giữ cố định cho các sản phẩm kích cỡ nhỏ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa dễ hư hỏng, đổ vỡ

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA MÀNG XỐP HƠI GIÁ RẺ TẠI BẮC KẠN

ĐẶC ĐIỂM CUỘN XỐP HƠI 

xốp hơi bọc hàng an khánh
Xốp hơi bọc hàng có tên tiếng Anh là Bubble Wrap (ban đầu Air Cap) là tên gọi thương hiệu được sở hữu bởi Sealed Air Corporation công ty đầu tiên tạo ra xốp hơi và giới thiệu chính thức năm 1960. Ban đầu Bubble wrap được sử dụng để bọc các máy tính của IBM, sau dầnnó được sử dụng nhiều hơn trong đóng gói các loại hàng hóa công nghiệp.
Tên gọi (màng xốp bóp nổ, xốp bong bóng khí,túi bóng khí, giáy gói bubble,linong chống sốc)
Phân loại theo đường kính của bong bóng khí ta sẽ có các loại 5mm, 10mm, 25mm, 30mm, phổ biến nhất là loại xốp hơi có đường kính bóng khí 10 mm, đây là loại thường hay sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng hóa thông thường trên thị tường

  • xốp hơi có đường kính bóng khí 5mm: bé nhất
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 10mm: phổ biến nhất
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 25mm: bóng khí lớn
  • xốp hơi có đường kính bóng khí 30mm: bóng khí lớn nhất

ĐỊA CHỈ BÁN XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI BẮC KẠN

Qúy khách hàng có thể mua xốp hơi bọc hàng tại các huyện thuộc Bắc Kạn như:
Bán xốp hơi bọc hàng tại Ba Bể
Bán xốp hơi bọc hàng tại Bạch Thông
Bán xốp hơi bọc hàng tại Chợ Đồn
Bán xốp hơi bọc hàng tại Chợ Mới
Bán xốp hơi bọc hàng tại Na Rì
Bán xốp hơi bọc hàng tại Ngân Sơn
Bán xốp hơi bọc hàng tại Pác Nặm.

Cuộn, túi, tấm xốp khí


Phân loại theo quy cách ta có các loại cuộn, túi, tấm xốp hơi. Cuộn xốp hơi ban đầu tạo ra có thể được cắt nhỏ thành các loại tấm, miếng với nhiều quy cách phù hợp cho nhu cầu đóng gói riêng của từng loại mặt hàng. Nó cũng có thể cắt dán tạo thành các loại túi xốp hơi với chiều dài, rộng khác nhau.

  • Cuộn xốp hơi: với chiều dài tiêu chuẩn 100m, khổ rộng đa dạng từ 20cm, 36cm, 50cm, 1,2m, 1.5m … đây là loại phổ biến nhất bởi giá thành cả cuộn bao giờ cũng rẻ hơn tấm, miếng hoặc túi xốp hơi.
  • Túi xốp hơi: thường các công ty điện tử, các nhà máy có nhu cầu sử dụng lớn, cần tối ưu thời gian đóng gói sẽ yêu cầu gia công túi xốp hơi, giá thành túi sẽ tính theo chiếc và khá cao.
  • Tấm xốp hơi: rẻ hơn so với xốp hơi dạng túi, là một miếng đơn riêng lẻ.
  •  Xốp bong bóng khí gói hàng 2 lớp, 3 lớp Phân loại theo số lớp xốp bóng khí trên bề mặt ta có loại 2 lớp, 3 lớp…Loại phổ biến nhất là loại 2 lớp, có một mặt là màng nilon và một mặt là một phần hai của bóng khí.
Màng xốp nổ đóng gói hàng thủy tinh dễ vỡ
Màng xốp nổ đóng gói hàng thủy tinh dễ vỡ

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI BẮC KẠN

Đối với khách hàng lấy số lượng lớn xốp bọc trái cây chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí tại khu vực bắc giang, bắc ninh và hà nôi, hải dương khách hàng không mất thêm chi phí vận chuyển. Để đảm bảo an toàn chúng tôi có chính sách giao tận nhà cho khách hàng khách hàng xin vui lòng liên hệ 0394945724 để được tư vấn miễn phí.
+ Giao hàng nhanh trong ngày
+ Có chấp nhận ship lẻ
+ Ship hàng xe khách
An Khang phẩm tốt, lựa chọn tốt cho quý khách hàng !

LIÊN HỆ : 0394 945 724- 0855 015 992

Nhà máy sản xuất : Khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh
Gmail: xopbocoiankhang@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/xopluoibocoidailoan/
https://www.facebook.com/xopbocoigiare123/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *