Địa chỉ bán túi bao bưởi tại bắc ninh

Tuy mới được đưa vào trồng khoảng 7 – 8 năm nay nhưng nhiều mô hình trồng bưởi Diễn mang lại hiệu quả kinh tế, góp phần cải thiện đời sống cho nhiều hộ nông dân tại bắc ninh . Theo người tiêu dùng đánh giá, quả bưởi to không ngon bằng quả nhỡ nên quả loại 1 từ 0,5 – 0,7kg bao giờ cũng được giá cao hơn. Để đạt được hiệu quả cao người nông dân đã sử dụng túi vải bao bưởi  của công ty bao bì an khánh sản xuất giúp bà con tránh được sâu bệnh hại, giúp trái mau lớn quả sáng bóng. Ngoài túi vải bao bưởi chúng tôi còn sản xuất Xốp lưới bao trái câyTúi bao mít 40x 50cmTúi bọc bưởi 100 túi 25x 30Xốp bao ổi sẵn ( trọn bộ đầy đủ) 1kg,và được bán tại các huyện thuộc tỉnh Bắc ninh như: Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong, Thành phố Bắc Ninh

 túi bao bưởi an khánh

CÔNG DỤNG CỦA TÚI BAO BƯỞI TẠI BẮC NINH

Túi vải bọc bưởi  hay còn gọi là bao bọc bưởi là biện pháp phòng bệnh vô cùng hiệu quả cho bưởi vào thời điểm bưởi còn non cho đến khi thu hoạch . Bao bưởi còn tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp vào quả.Sâu bệnh tấn công trực tiếp vào quả bưởi bao gồm: bọ xít xanh vai nhọn, nhện đỏ, nhện trắng và ruồi vàng. Ngoại trừ ruồi vàng các loại trên đều gây tác hại ngay từ khi quả còn nhỏ, làm rụng quả khi còn non. Khi quả gần chín thì ruồi vàng đẻ dòi vào quả gây rụng quả.
Để bảo vệ quả bưởi Diễn nhất là lúc quả đang trưởng thành và thu hoạch bà con nên dùng bao bọc bưởi diễn dạng túi rút để bảo vệ trái trước sự tấn công của côn trùng. Với loại bao túi rút này ruồi vàng không thể tiếp xúc được với quả bưởi nên không thể dục lỗ vào quả gây thúi quả. Túi bao trái bưởi diễn làm từ chất liệu vải thông thoáng có thể nhìn thấy quả bên trong nước không dọng lại trong túi, ngoài ra trái bưởi nằm bên trong túi tránh được ánh nắng gay gắt làm nám giúp quả bưởi Diễn sạch đẹp được thương lái mua giá cao. Hơn nữa khi dùng bao bọc bưởi Diễn bà con sẽ hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật giúp trái sạch an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Công Dụng Túi Vải Bao Bưởi

 

bao bưởi tránh côn trùng
 • phòng ngừa sự phá hại của côn trùng sâu hại (rệp, ruồi, rệp sáp, ong vàng, sâu đục trái, nhện, v.v…)
 • Phòng ngừa tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm trái quả bị nứt và bị rám, quả bị bỏng.
 • Giảm đáng kể sử dụng các chế phẩm BVTV tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn sức khỏe người nhà nông.
 • Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
 • Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa ửa trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
 • Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
 • Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.
 • Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái sần sùi, bị đốm đen.
 • Giảm thiểu được tác hại của mưa gió gây rụng, ánh nắng làm cháy rám trái
 • Thân thiện môi trường sau khi hết hạn sử dụng bao sẽ tự phân hủy vào môi trường không tạo rác ở vườn như túi nilon.
 • Giá thành rẻ có thể tái sử dụng được

ĐỊA CHỈ BÁN TÚI BAO BƯỞI TẠI BẮC NINH

Bán túi vải bao bưởi tại thuận thành
Bán túi vải bao bưởi tại Thành phố bắc ninh
Bán túi vải bao bưởi tại Lương Tài
Bán túi vải bao bưởi tại Quế võ
Bán túi vải bao bưởi tại Từ Sơn

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0394945724- 0855 015 992

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

ĐIẠ CHỈ: Khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

zalo : 0394945724

https://www.facebook.com/xopbocoigiare

                                                                                          https://www.facebook.com/xopbocoimienbac
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *