Địa chỉ bán lẻ xốp hơi bọc hàng tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Công ty bao bì An Khánh chuyên sản xuất và cung cấp Xốp Hơi Bọc Hàng , XỐP PE FOAM tại Quận Hoàn Kiếm Hà nội. Cuộn xốp hơi hay màng xốp hơi là những công cụ vô cùng thiết yếu đối với việc bao bọc và đóng gói hàng. Đây cũng là sản phẩm được tiêu thụ với số lượng khá lớn mỗi ngày do nhu cầu vận chuyển hàng tăng và nhu cầu bao gói cũng tăng theo, nhu cầu cuộn xốp hơi, màng xốp hơi cũng rất nhiều. Sau đây hãy cùng chúng tôi Cùng tìm hiểu địa chỉ mua cuộn xốp hơi, màng xốp hơi, xốp nổ an khánh tại quận Hoàn Kiếm nhé.

 NHU CẦU TIÊU THỤ CUỘN XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI HOÀN KIẾM

Hiện nay khi những kênh bán hàng online ngày một gia tăng thì như cầu vận chuyển hàng cũng gia tăng một cách chóng mặt. Đặt biệt kể từ khi xuất hiện dịch vụ vận chuyển hàng, ship hàng thì như cầu tiêu thụ những công cụ như thùng giấy, băng keo hay màng xốp hơi, cuộn xốp hơi lại càng được tiêu thụ mạnh.
Hoàn Kiếm là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố, là nơi có giao dịch buôn bán vô cùng nhộn nhịp. Cũng chính vì lý do đó mà Hoàn Kiếm cũng là những quận huyện tiêu thụ nhiều màng xốp hơi nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Màng xốp hơi thường được các cửa hàng, cơ sở kinh doanh buôn bán mua về để bao gói hàng hóa, nhất là những loại hàng hóa dễ vỡ và các loại linh kiện điện tử. Khi phải vận chuyển hàng tới nơi khách hàng đặt thì những chiếc màng xốp hơi này sẽ giúp bao bọc và bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi những tác động lực từ bên ngoài, tránh việc hàng hóa vì móp méo hay vỡ hỏng do quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, tại quận Hoàn Kiếm nơi mà mỗi ngày lại có rất nhiều chuyến hàng được vận chuyển đi thì nhu cầu tiêu thụ màng xốp hơi cũng vì thế mà tăng lên.

CÔNG DỤNG CỦA XỐP HƠI BỌC HÀNG, XỐP NỔ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

Công dụng của màng xốp hơi, túi khí
  • Bảo quản hàng điện tử
  • Bảo quản thực phẩm.
  • Bảo quản đồ gia dụng.
  • Bảo quản hàng dễ vỡ

Mua màng xốp hơi ở đâu uy tín?

Màng xốp hơi hiện nay được bán rất phổ biến ở những cửa hàng, cơ sở kinh doanh vật liệu đóng gói. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những cơ sở này nếu như là lần đầu đi mua.
Địa chỉ bán cuộn xốp hơi, màng xốp hơi, xốp bóp nổ tại các phường thuộc quận hoàn kiếm như:
Bán xốp hơi bọc hàng tại phường Chương Dương, Cửa Đông Hoàn Kiếm, Cửa Nam Hoàn Kiếm, Phường Đồng Xuân, Phường Hàng Bạc, Phường Hàng Bài, Phường Hàng BỒ, Phường Hàng Bông, Phường Hàng Buồm, Phường Hàng Đào, Phường Hàng Gai, Phường Hàng Mã, Phường Hàng Trống, Phường Lý Thái Tổ, Phường Phan Chu Trinh, Phường phúc tân, Phường Trần HƯng Đạo, Phường tràng Tiền

Vật liệu đóng gói AN KHANG  là một trong những cơ sở cung cấp vật liệu đóng gói vô cùng uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vật liệu đóng gói AN KHANG  luôn có sẵn hàng khi khách hàng đặt chỉ sau khoảng 30 phút là đã có thể nhận hàng đối với những đơn hàng ở nội thành.
Các sản phẩm khác của chúng tôi như: băng dính, mang chít, xốp pe foam, Xốp lưới bao trái cây
BAO BÌ AN KHANG luôn sẵn sàng giao hàng dù là đơn Hàng số lượng nhiều hay ít, khách hàng ở xa hay ở gần. Hoàn Kiếm là một quận nằm ở trung tâm thành phố, chính vì vậy việc vận chuyển hàng hóa cũng rất nhiều, với nhu cầu tiêu thụ màng xốp hơi nhiều như vậy Chúng tôi luôn sẵn sàng ship hàng ngay khi khách đặt hàng

LIÊN HÊ: 0917 623 421 Ngay sau khi đặt hàng

Phòng kinh doanh 1: 039 494 5724
Phòng kinh doanh 2: 0855 015 992
Phòng kinh doanh 3: 0917 623 421

CÔNG TY BAO BÌ AN KHANG

Cơ sở bán lẻ 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở bán lẻ 2: Số 10/1, ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
NHà máy sx: khu công nghiệp khai sơn, thuận thành bắc ninh

Email: xopbochangankhang@gmail.com

https://www.facebook.com/xophoibochanghanoi

https://www.facebook.com/xophoigiarebacninh

sàn shoppe: https://shopee.vn/shop/388604614/

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *