Công ty Bao Bì An Khang chuyên sản xuất và cung cấp màng xốp hơi bong bong, xốp nổ bọc hàng, túi bóng khí gói hàng, màng giảm chấn, xốp bong bóng khí, xốp chống sốc uy tín, chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Chúng tôi hiện có một nhà máy sản xuất hiện tại tại KCN Thuận Thành, Bắc Ninh, cùng với đó là 2 cơ sở chuyên bán buôn, bán lẻ các loại vật liệu đóng gói tại TP. Hà Nội.
Đa dạng sản phẩm: các sản phẩm đóng gói như mút xốp PE foam, xốp hơi bọc hàng, màng PE quấn hàng, băng dính, giấy xi măng gói hàng, thùng carton… Ngoài các sản phẩm đóng gói chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cho nông nghiệp như túi bao trái cây, xốp lưới bao trái cây ,đầy đủ mẫu mã, chủng loại, giá thành hợp lý. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn, tránh tối đa đổ vỡ, hư hỏng do vận chuyển và bao bọc trái cây hiệu quả
Chất lượng sản phẩm: quá trình kiểm soát chất lượng luôn là ưu tiên số một tại #Bao bì an khang , mỗi sản phẩm đưa ra thị trường sẽ được kiểm soát, đảm bảo chất lượng đồng đều, thống nhất với một quy trình kiểm soát duy nhất.

0/5 (0 Reviews)