XỐP PE FOAM

Màng xốp PE foam là vật liệu được sử dụng trong các ngành nghề như đóng gói hàng điện tử, đóng gói nông sản, đóng gói các loại hàng hóa gia dụng, đồ gốm sứ, thủy tinh, bảo vệ hàng dễ vỡ trước khi chuyển đi xa. Đây là loại màng bọc phổ biến bởi đặc tính giá rẻ và tiện dụng. Bài viết sẽ tìm hiểu sâu về loại vật liệu này.

Màng xốp PE foam là gì?

Màng Xốp PE foam ( EPE foam) hay Polyethylene foam ( PE foam ) là loại màng xốp được làm từ nhựa  (PE). Khi nung nóng chảy nhựa Polyethylene, các bong bóng khí siêu nhỏ bị bẫy và giữ lại, tạo ra các liêu liên kết chắc chắn, tên gọi tiếng việt phổ biến là màng xốp PE foammút xốp PE hay xốp PE foam

CÁC KÍCH CÁC CUỘN XỐP PE FOAM 


Các loại cuộn mút xốp PE foam phổ biến như cuộn xốp 0.5mm, cuộn xốp 1mm, cuộn xốp 2mm, cuộn mút xốp 3mm, cuộn mút 5mm, cuộn xốp 8mm, cuộn xốp 10mm, cuộn xốp 20mm, tấm xốp dầy 5cm…

Phân biệt mút xốp PE foam và các loại mút xốp khác

Cùng với tên gọi mút xốp, nhưng có khá nhiều loại mút xốp thuộc các dòng khác nhau, với mục đích sử dụng, ứng dụng và nguyên liệu tạo ra cũng khác nhau. BAO BÌ AN KHANG sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về một số loại mút xốp hiện có trên thị trường hiện nay.

Mút xốp PU foam

Mút xốp PU Foam là loại mút xốp mền, dẻo và đặc biệt thấm nước. Được tạo thành ở dạng bọt nhựa từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, isocyanate.Các thành phần này khi trộn với nhau tạo ra phản ứng hóa học, tuỳ theo từng loại mà có tốc độ phản ứng khác nhau. Loại phản ứng nhanh, khoảng 5-6 giây, loại phản ứng chậm có thể kéo dài từ 30-40 giây hoặc lâu hơn. Sau khi phản ứng xong, sản phẩm vật liệu mút xốp được tạo thành.
Ứng dụng của PU foam  phần lớn được sử dụng làm đệm giường, ghế sofa, yên xe đạp, xe máy, tay nắm, đồ chơi…

Mút xốp XPS

Xốp XPS hay tấm xốp cứng là loại xốp nhẹ, khó đàn hồi, có thể dùng tay bẻ gẫy hay cậy các liên kết hạt màu trắng, xanh…đây là vật liệu phổ biến sử dụng cho cách âm tường, trần, mái nhà. Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm xốp XPS là vật liệu không thể thiếu cho các công trình thi công cách âm, cách nhiệt.
Ứng dụng chủ yếu làm vật liệu cách âm, cách nhiệt, thùng xốp đựng đá, thùng lạnh….

Mút xốp EPE

Mút xốp EPE hay màng xốp EPE thực chất là tên gọi khác của mút xốp PE foam đã nói ở trên. Đây là loại xốp dẻo, dai, khó bẻ đứt, được sử dụng nhiều trong việc đóng gói hàng hóa, chống trầy xước khi vận chuyển.

Bao Bì An Khang chuyên cung cấp các loại cuộn xốp PE foam kích thước từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm..50mm đến các loại tấm túi xốp mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG DỤNG CỦA XỐP PE FOAM

 • Màng PE Foam chuyên dùng để lót hàng hóa, bao bọc các sản phẩm.
 • Màng xốp PE Foam chống sốc, chống trầy sước, sứt mẻ, va chạm và đổ bể sản phẩm.
 • Màng xốp PE Foam cách nhiệt sản phẩm,bảo vệ an toàn cho sản phẩm và hàng hóa khi vận chuyển
 • Màng xốp PE Foam chuyên dùng đóng gói: nội thất, linh kiện điện tử, may mặc, máy tính,phát chuyển nhanh, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, dồ gộ cao cấp, xuất khẩu
 • Màng xốp PE Foam sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn

Ưu điểm của màng xốp PE Foam:

 • Màng xốp PE Foam là 1 loại vật liệu sạch, không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm
 • Màng xốp PE Foam êm, mềm, dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau
 • Màng xốp PE Foam dễ dàng gia công thành các túi đựng sản phẩm với nhiều kích thước, tiện sử dụng, giá thành thấp.
 • Màng xốp PE Foam thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, có thể tái sử dụng
 • Màng xốp PE Foam Không mùi, trọng lượng cực nhẹ, không dính bụi bẩn
 • Màng xốp PE Foam cách âm tốt, chống rung, chống sốc hiệu quả.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY 0394945724

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *